i99win
i99win
sNK3dUhxkg  

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ มั่งคง ปลอดภัย พร้อมระบบ

i99win

การดำเนินธุรกิจเมลเบิร์นของCrown Resortsจะยังคงปิดให้บริการถัดไปอีกหนึ่งอาทิตย์ ภายหลังที่James Merlino รักษาการนายกฯของเมืองวิกตอเรียการันตีการขยายเวลาความจำกัดของเมืองเป็น 23.59 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 10 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2564

สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อกรุ๊ปพบเจอกับการวิพากษ์วิจารณ์เยอะขึ้นสำหรับความผิดพลาดสำหรับในการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ โดยสื่อแถลงการณ์ว่าการสอบปากคำของคณะกรรมาธิการได้รับแจ้งว่านักพนันผ่านสถานประกอบการทางบกของกรุ๊ปบางทีอาจถูกปลดปล่อยให้เล่นโดยมิได้รับการตรวจดูตรงเวลาขั้นต่ำ 12 ชั่วโมง ได้ยินมาว่าบุคคลหนึ่งเล่นตรงที่ไซต์เมลเบิร์นเป็นเวลายาวนานกว่า 34 ชั่วโมงก่อนจะถูกบังคับให้พังทลาย

การขยายเวลาล็อกดาวน์ปัจจุบันของวิกตอเรียเกิดขึ้นตอนหลังการระบาดของผู้ติดโรครายใหม่ 12 รายในพื้นที่ในช่วง 1 วันเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งทำให้ปริมาณคนเจ็บที่ดำเนินอยู่ทั้งปวงมากขึ้นเป็น 34 ราย และก็ข้อเสนอแนะที่ตามมาจากกลุ่มสาธารณสุขสำหรับการดำเนินงานตามข้อกำหนด

ในช่วงเวลานี้ พื้นที่ดังที่กล่าวมาข้างต้นมีคนเจ็บ 69 รายแล้วก็ไซต์ที่สัมผัสมากยิ่งกว่า 350 ที่ โดย Merlino เตือนว่าเชื้อไวรัสประเภทต่างๆที่กำลังพบเจออยู่ ซึ่งปัจจุบันนี้มีชื่อว่า Kappa โดยองค์การอนามัยโลก “เร็วรวมทั้งติดต่อได้เร็วกว่าที่พวกเราเคยได้เห็นมาก่อน”

“ฉันจะบอกตั้งแต่เริ่มต้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนมุ่งหวัง แม้กระนั้นนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรับผิดชอบแล้วก็เป็นสัดส่วนที่พวกเราสามารถทำเป็นขณะนี้ ในเวลาที่ยังคงรักษาชุมชนในภูมิภาคของพวกเราให้ไม่มีอันตรายถัดไป” Merlino แถลงการณ์ในคำอธิบาย

ในเมืองหลวงของเมืองเมลเบิร์นผู้คนสามารถออกมาจากบ้านได้เฉพาะเมื่อซื้อของกินแล้วก็เสบียงอาหาร หรือเพื่อการทำงานรวมทั้งการศึกษาเรียนรู้ที่ได้รับอนุญาตแค่นั้น การดูแลแล้วก็ดูแล; บริหารร่างกาย; และก็รับการฉีดยา ผู้คนจะสามารถเดินทางต่อเพื่อบริหารร่างกายแล้วก็ช็อปปิ้งได้ไกลขึ้น โดยขยายรัศมี 10 กิโลเมตร มากขึ้นจาก 5 กิโลเมตร

การจำกัดการใช้หน้ากากยังคงอย่างเดิม แสดงว่าจำเป็นต้องใส่ในที่ร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง ในช่วงเวลาที่การเรียนรู้แบบตัวต่อตัวได้ขยายขอบเขตให้ครอบคลุมในปีที่ 11 รวมทั้ง 12 แล้วก็ได้เพิ่มงานที่โล่งแจ้งอีกปริมาณหนึ่งในรายการที่ได้รับอนุญาต

ชานเมืองเมลเบิร์น ซึ่งหวังว่าการบรรเทาจากความจำกัดต่างๆจะเริ่มในอาทิตย์หน้า ความจำกัดระดับภูมิภาคจะบรรเทาตั้งแต่วันนี้ ภายหลัง “ไม่มีการแพร่ระบาดในชุมชนในภูมิภาควิกตอเรียในอาทิตย์นี้”

สิ่งนี้จะมองเห็นข้อกำหนดการเดินทางและก็เหตุผลห้าประการที่กล่าวข้างต้นถูกยกเลิก ทุกระดับชั้นปีจะกลับไปเรียนแบบตัวต่อตัว การรวมกันในที่ชุมชนจะมากขึ้นเป็นสิบคน ห้องอาหารและก็คาเฟ่สามารถเปิดใหม่ได้สูงสุด 50 คน ร้านขายปลีก ความสวยงามรวมทั้งการดูแลส่วนตัว สถานเริงรมย์ แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในชุมชนจะเปิดขึ้นตามข้อจำกัดปริมาตร โดยมีที่ทำการต่อยอดอยู่ที่ปริมาณร้อยละ 50

แม้กระนั้น ขอเตือนว่าผู้มาเลิศบ้านยังไม่เรียบร้อย รวมทั้งยังจะต้องใส่หน้ากากอยู่ด้านใน ชาววิกตอเรียในภูมิภาคจะสามารถเดินทางในภูมิภาควิกตอเรียได้ ในระหว่างที่คนเมืองเมลเบิร์นไม่อาจจะเดินทางได้ i99win

ที่เว็บ Crown Melbourne กิจกรรมการเล่นเกมแล้วก็ของกินแล้วก็เครื่องดื่ม แนวทางการขายปลีก การจัดเลี้ยงแล้วก็การสัมมนา นอกจากการจัดหาอาหารกลับไปอยู่บ้านหรือบริการจัดส่งของกิน ทั้งสิ้นจะยังคงถูกหยุด บ้านพักจะยังคงให้บริการตามจุดมุ่งหมายที่ได้รับอนุมัติ i99win

Crown พูดว่าจะยังคงให้การเกื้อหนุนทางด้านการเงินแก่บุคลากรถัดไป และก็จะ “ปฏิบัติงานอย่างใกล้ชิดกับรัฐบาลรวมทั้งหน่วยงานด้านของสุขภาพในเมืองวิกตอเรีย รวมทั้งจะสนองตอบถัดมาตรการต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับ COVID-19”

Merlino เสริม: “ไม่มีผู้ใดต้องการอยู่ตรงนี้ แล้วก็ฉันรู้ดีว่าข่าวสารนี้ยากสำหรับชาววิกตอเรียทุกคน ทุกครอบครัว แล้วก็ทุกธุรกิจในเมืองนี้ แม้กระนั้นหัวหน้าข้าราชการสาธารณสุขเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกเหนือจากให้คำปรึกษานี้ รวมทั้งรัฐบาลไม่มีวันเลือกอื่นนอกเหนือจากจำต้องประพฤติตาม

“ถ้าหากพวกเราไม่ทำ สิ่งนี้จะหายไปจากพวกเราและก็ผู้คนจะตาย ไม่มีผู้ใดต้องการทำอีกครั้งในช่วงฤดูหนาวที่แล้ว เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เกิดขึ้น พวกเราอยากให้ชาววิกตอเรียทุกคนประพฤติตามกฎ เข้ารับการตรวจ แล้วก็ฉีดยาเมื่อถึงตาคุณ พวกเราสามารถทำเป็น แต่ว่าพวกเราจะต้องทำมันร่วมกัน”

the game casino online

Looking for a Great Book to Read? Look No Further!

This section is perfect for displaying your paid book or your free email optin offer. You can turn it off or make changes to it from your theme options panel.

Get Your Copy Today>>