ltobet ซึ่งเป็นวิธีการที่เยี่ยมที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์

ltobet
สำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ ทั้งยังขนาดของคนตาบอดรวมทั้งขนาดของกองที่สมาคมกับคนตาบอดนั้นมีความหมาย บลายด์ใหญ่เพียงใดรวมทั้งสแต็คใหญ่เพียงใดเมื่อเทียบกับบลายด์นั้นเป็นหลักฐานสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์เยอะมากๆ แน่ๆว่ามันง่ายที่จะลืมสิ่งนี้เมื่อคุณอยู่ในตอนสองสามชั่วโมงแรกของการเล่น เมื่อขนาดบลายด์รวมทั้งสแต็คมีขนาดเล็กกว่ามากมาย ในขั้นตอนนี้ผู้เล่นมีคู่ปรปักษ์มากยิ่งกว่า 314 คนรวมทั้งมีความกังวลใจเกี่ยวกับคนตาบอดน้อยกว่ากอง

ถ้าหากคุณกำลังเล่นเกมเงินสด ltobet แล้วก็ผู้เล่นลงทุนทั้งปวงเพื่อคุณเวลาที่คุณกำลังเล่นบนปุ่มของคุณ สิ่งนี้มีลัษณะทิศทางที่จะคลอนแคลนความแน่ใจของคุณมากยิ่งกว่าเหตุการณ์ที่คล้ายกันในทัวร์นาเมนต์

ช่วงนี้มาดูเหตุการณ์การเล่นโปกเกอร์ทัวร์นาเมนต์ที่เฉพาะ สมมุติว่าคุณมี AK อยู่ที่ปุ่มในตำแหน่งกึ่งกลาง มันถูกพับไปบริเวณด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยเรียกการชู ผู้เล่นในบิ๊กบลายด์พนันเงินกองกลาง มันถูกพับเก็บ คุณก็เลยเพิ่ม 3 เท่าของบิ๊กบลายด์ บุคคลอื่นพับ ความไม่ประสบผลสำเร็จลงมาเทิร์นและก็แม่น้ำ คุณมีมือที่ยอดเยี่ยม คุณควรจะทำอะไร?

คุณควรจะย้ายออลอิน หยาบ ทำพนันตลอดแม้คุณจะพลาดความไม่ประสบผลสำเร็จ ให้คู่แข่งของคุณพนันว่ากล่าวล้มเหลว เมื่อคุณตีฟล็อป ให้พนัน 2 ถึง 3 เท่าของบิ๊กบลายด์

การปฏิบัติงานนี้จะเพิ่มการชนะของคุณให้สูงสุด แม้คุณถูกเรียกและก็สูญเสียมือ คุณยังมีการสูญเสียน้อยกว่าที่คุณปล่อยมือไว้โดยลำพัง มันเกิดขึ้นกับแทบทุกคน ปลดปล่อยให้มันเกิดขึ้นกับคุณแล้วก็คุณจะล้มหม้อใหญ่

ถ้าคุณถูกเรียกแล้วก็สูญเสียมือ คุณยังมีเงินขั้นต่ำครึ่งเดียวในหม้อ แล้วก็ถ้าคุณตีคู่ข้างบนสุดบนฟลอป คุณมีมือที่เข้มแข็งมากมาย

แนวความคิดนี้เป็นหลักฐานสำหรับในการพนันตลอด ltobet ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยที่พึ่งจะเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์มีปัญหาสำหรับเพื่อการวางเดิมพันสม่ำเสมอ มันเป็นการเล่นที่ยาก แม้กระนั้นถ้าหากคุณสามารถได้ไพ่ที่คุณมี 2 คู่ขึ้นไป คุณชอบเหมาะสมจะพนันถัดไป เหตุผลก็คือว่าบลายด์ไม่น่าจะช่วยมือคุณได้ เว้นแต่ว่าผู้เล่นที่อยู่ด้านหลังคุณจะลักขโมยบลายด์ไป ซึ่งในกรณีนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่เหมือนกันกับเดิมอย่างสิ้นเชิง

ทำพนันตลอดและก็คุณโทร มีความผิดพลาดและก็คุณมีมือที่ยอดเยี่ยม คุณมีความคิดว่าผู้เล่นคนอื่นๆสองนาฬิกาคู่ คุณถูกเซตหนึ่งแพ้ แม้กระนั้นเมื่อคุณถูกน็อก คุณมีความรู้สึกว่า AK ของคุณได้โอกาสชนะริมน้ำเพียงแค่ 35% ถึง 20% เทียบกับโกลิอัท-6.%

เมื่อคุณได้มือแบบงี้ คุณจะถูกบังคับให้มองขนาดสแต็กของคุณเทียบกับบลายด์รวมทั้งจำนวนคู่ต่อสู้ในมือ ถ้าเกิดคุณมีบิ๊กบลายด์สิบห้าอันรวมทั้งที่บังตาเล็กอีก 6 อันคงเหลืออยู่ ด้วยขนาดกองใหญ่เฉลี่ยสิบเจ็ดอันที่ทำให้บลายด์ของคุณมีสามเท่า แปลว่าคุณกลายเป็นข้างย่ำแย่โดยประมาณ 7% จุดมุ่งหมายของคุณควรจะเพิ่มเป็นสองเท่าก่อนความไม่ประสบผลสำเร็จ หรือค้นหาเหตุการณ์ที่คุณกลายเป็นรองแล้วออกมาจากมือ

และก็ชอบเป็นแบบนั้น ความไม่ประสบผลสำเร็จอาจจะส่งผลให้คุณกระโจนลงไปในหม้อขนาดใหญ่ ช่องทางสำหรับเพื่อการเพิ่มเป็นสองเท่า หรือโดยปกติจะช่วยทำให้คุณมีอำนาจสำหรับในการตกลงใจของคุณ แม้คุณสู้กับเอซ คนโดยมากจะชุบมือเปิบเพิ่มเป็นสองเท่า ถ้าคุณยังคลุมเคลือ คุณสามารถล่ากลับไปใช้ท่าทางที่ซื่อตรงแล้วก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างเต็มเปี่ยม

รวมทั้งโน่นเป็นกระดูก “The Lopside Hand Concept”. ฉันหวังว่าคุณจะพบว่าเนื้อหานี้บันเทิงใจรวมทั้งมีประโยชน์ โปรดให้ความเห็นว่าคุณรู้สึกว่าฉันรู้เรื่องแนวความคิดนี้หรือเปล่า ถ้าหากคุณมีความคิดว่าฉันทำผิดพลาด ฉันถูกใจที่กำลังจะได้ยินข้อคิดเห็นของคุณ ท้ายที่สุด ถ้าหากคุณไม่ชอบใจกับการเล่นเกมของคุณ โปรดทำเครื่องหมายในช่องข้างล่าง

Tags:

Comments are closed